KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ( 27/7/1947 - 27/7/2024) 
 
Search

Chi tiết tin

Tổ đại biểu HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Duy Châu, Duy Hòa và Duy Trinh
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 05/06/2019 .Lượt xem: 79 lượt.
Thay mặt tổ đại biểu, bà Đặng Thị Minh Nguyệt- Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo khái quát nội dung chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa 9, trong đó nêu bật những kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2018 và một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian đến.

          

Bà Đặng Thị Minh Nguyệt thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo trước cử tri

         Cử tri các xã Duy Châu, Duy Trinh và Duy Hòa bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh nhà và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống của người dân địa phương như: Vấn đề nông nghiệp – nông dân – Nông thôn. Bức xúc một số nội dung liên quan đến vấn đề sáp nhập thôn chưa phù hợp với tình hình đặc điểm vùng. Cử tri đề nghị nhà nước cho dân khai thác cát để phục vụ xây nhà ở. Nhiều ý kiến cử tri phản ánh những bất cập liên quan đến trật tự an toàn giao thông, tín dụng đen, đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, ngăn chặn kịp thời tệ nạn xã hội như cờ bạc, khai thác vàng trái phép, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách đối với những người tham gia hoạt động cách mạng, hỗ trợ thân nhân liệt sĩ..

Nhiều ý kiến cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc

          Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, hứa sẽ trình các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian đến./. 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
HĐND XÃ DUY THU TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7, KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2021-2026
ĐẢNG BỘ XÃ DUY THU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
Khảo sát tổ chức bộ máy tại xã Duy Thu, Duy Phú
Các tin cũ hơn:
HDND huyện Duy Xuyên khóa XI khai mạc kì họp thứ 10
HĐND tỉnh giám sát đầu tư hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Duy XuyênTra cứu văn bản

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

000056230

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY THU
Địa chỉ : Xã Duy Thu - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)