KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ( 27/7/1947 - 27/7/2024) 
 
Search

Chi tiết tin

Duy Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng thanh niên
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 05/06/2019 .Lượt xem: 80 lượt.
khen thang thanh nien

Trong tháng thanh niên năm 2019, công tác đoàn và phong trào TTN của toàn huyện đạt nhiều kết quả tích cực. Chỉ riêng tháng 3 vừa qua, trên toàn huyện đã trồng và chăm sóc 1.935 cây xanh, xây dựng được 0,8km đoạn đường “Thắp sáng đường quê”; 4km đường bê tông nông thôn tại được mở rộng phục vụ làm mới, hơn 100 cột mốc tại các tuyến đường liên thôn, liên xã được triển khai; góp hơn 70 công sửa chữa 03 ngôi nhà cho Mẹ VNAH, gia đình chính sách, thanh niên yếu thế, 17 đợt ra quân phát quang các tuyến đường đảm bảo hành lang ATGT...  Các cơ sở Đoàn cũng đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1150 lượt người, đề xuất 6 ý tưởng sáng kiến đổi mới sáng tạo, phối hợp tổ chức 07 buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hơn 70 lượt ĐVTN, tư vấn hướng nghiệp cho hơn 800 lượt ĐVTN học sinh đồng thời xây dựng 03 khu vui chơi cho thiếu nhi với tổng trị giá 80,5 triệu đồng...Hoạt động Câu lạc bộ ngân hàng máu sống các cấp trong toàn huyện phát huy hiệu quả, trong tháng vận động hiến được 42 đơn vị máu sống cấp cứu kịp thời hơn 30 bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Dịp này, Huyện đoàn tặng giấy khen 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên và 03 tập thể nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong việc triển khai Đề án Việt số hóa giai đoạn 2 năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Tự_Bí thư Huyện đoàn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cơ sở Đoàn trong tháng Thanh niên năm 2019. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các cơ sở Đoàn cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên; chuẩn bị tổ chức tốt các hoạt động hè cho TTN đồng thời đẩy mạnh hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội tại các xã đã và đang về đích nông thôn mới.

Trước đó, vào ngày 08/ 4, Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Duy Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 chính thức được diễn ra. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện chọn làm đơn vị Đại hội điểm cụm 2.
         
Tại đại hội, Hội LHTN Việt Nam xã Duy Tân  đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014-2019 và xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời nhìn nhận những ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua.
 
Dịp này, Đại hội hiệp thương bầu Ủy ban HLTN Việt Nam xã khóa V gồm 07 anh chị. Đồng chí Trần Quốc Công tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN VN xã khóa V; Đại hội cũng hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Duy Xuyên lần thứ VII gồm 06 anh chị.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại biểu HĐND huyện Duy Xuyên, đơn vị xã Duy Thu, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13
Bữa cơm tri ân nhân ngày 27/7 với gia đình chính sách.
UBMTTQVN XÃ DUY THU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM
SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI CỰU CHIẾN BINH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
PHỤ NỮ DUY THU TUYÊN TRUYỀN NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6/2023
Duy Xuyên tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Đề án Phát triển Du lịch huyện Duy Xuyên
Mặt trận cấp xã huyện Duy Xuyên tổ chức nhiều hoạt động
Duy Xuyên chuẩn bị tốt cho Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện
Các tin cũ hơn:
Huyện Duy Xuyên (Quảng Nam): Nỗ lực đảm bảo an toàn giao thôngTra cứu văn bản

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

000057598

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY THU
Địa chỉ : Xã Duy Thu - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)